GZ เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้ผลิตผงสเตียรอยด์ Homone

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์

กล้ามเนื้ออาคารผงอาหารสเตียรอยด์ดิบ Anavar

อย่างดี เตียรอยด์แอนโดรบิคแอนโดรเจน สำหรับการขาย
แป้งของคุณดีจริงๆพี่สั่งอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— James

ผงที่สมบูรณ์แบบลูกค้าของฉันชอบมากช่วยธุรกิจของฉันคลาร่า

—— John

Everything is fantastic.You have the best packaging i have ever dealt with!Provided powder is very good,i'm very pleased to work with you!

—— Mike

——

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กล้ามเนื้ออาคารผงอาหารสเตียรอยด์ดิบ Anavar

ประเทศจีน กล้ามเนื้ออาคารผงอาหารสเตียรอยด์ดิบ Anavar ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  กล้ามเนื้ออาคารผงอาหารสเตียรอยด์ดิบ Anavar

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China manufactuer
ชื่อแบรนด์: Anavar
ได้รับการรับรอง: ISO9001, ISO14000, KOSHER
Model Number: 53-39-4

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 10g
ราคา: Negotiable
Packaging Details: Special disguised packaging or as your demand
Delivery Time: within 12hours after payment
Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T,B itcoin
Supply Ability: plent of stock
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Oxandrolone ชื่ออื่น ๆ: Anavar
ความบริสุทธิ์: 99% เวลา: 53-39-4
แสงสูง:

muscle building hormone

,

muscle growth steroids

รายละเอียด Oxandrolone :


Oxandrolone เป็นชื่อแบรนด์เดิมของยาที่เรียกว่า Anavar Anavar ก่อให้เกิดการเพิ่มขึ้นของยีนที่มีการกักเก็บน้ำน้อยมากในขณะที่ยังเพิ่มความแข็งแรงนี้ช่วยให้ผู้ที่ได้รับยานี้เป็นอย่างดี สเตียรอยด์นี้มีศักยภาพในการลดไขมันและน้ำหนักตัวที่เป็นเอกลักษณ์และทำให้พวกเขาอยู่ภายใต้การควบคุม Anavar ถูกใช้โดยนักเพาะกายและนักกีฬาเพื่อลดไขมันหน้าท้องและอวัยวะภายใน Oxandrolone เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานในฤดูที่ มีความสามารถในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเดินหายใจและรักษาแผลในผิวหนัง ถือว่าเป็นหนึ่งในยาที่ใช้ในการตัดวัฏจักรที่ดีที่สุด

Oxandrolone บทนำ:

ชื่อผลิตภัณฑ์: Oxandrolone, Anavar
CAS: 53-39-4
EINECS: 200-172-9
สูตรโมเลกุล: C19H30O3
น้ำหนักโมเลกุล: 306.4
จุดหลอมเหลว: 215.3-226.3 องศาเซลเซียส
การทดสอบ: 99% min
ชีวิตที่ใช้งาน: 10-12 ชั่วโมง
ปริมาณที่ใช้ร่วมกัน: 40 มล. ต่อวัน
มาตรฐาน: Enterprise Standard
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว
ผลข้างเคียง: เช่นเดียวกับยาหรืออาหารเสริมอื่น ๆ มีผลข้างเคียงจาก Anavar ที่ควรคำนึงถึง ส่วนใหญ่อ่อนมากและหายไปเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถลดสิ่งต่างๆเช่นผิวมันและท้องอืดด้วยการรับประทานอาหารและมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

การเก็บรักษาที่เหมาะสมของ oxandrolone:
เก็บยา oxandrolone ไว้ที่อุณหภูมิห้องระหว่าง 59 ถึง 86 องศาฟาเรนไฮต์ (15 และ 30 องศาเซลเซียส)


รายละเอียด Oxandrolone ด่วน:

Oxandrolone เป็นสเตียรอยด์โคเียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อใช้สารประกอบ Class II เช่น Dianabol หรือ Anadrol สเตียรอยด์ Oxandrolone เป็นฮอร์โมนเพศชายที่สังเคราะห์ขึ้นซึ่งช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อติดมันช่วยเพิ่มความแข็งแรงและลดไขมันในร่างกายเมื่อรวมกับอาหารที่เหมาะสมและการออกกำลังกาย เนื่องจากผลข้างเคียงที่ไม่รุนแรงและไม่รุนแรงของ Oxandrolone

Oxandrolone ถูกกำหนดไว้เป็นหลักสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการเผาไหม้ Oxandrolone ถูกใช้เพื่อช่วยให้น้ำหนักลดลงหลังการผ่าตัดการบาดเจ็บที่รุนแรงหรือการติดเชื้อเรื้อรัง ผู้ที่รักษาด้วย Anavar แสดงให้เห็นถึงการรักษาที่รวดเร็วขึ้นองค์ประกอบของร่างกายที่ดีขึ้นการเก็บรักษามวลกล้ามเนื้อและลดการสังเคราะห์ด้วย catabolism และลดเวลาในการเข้าพักในโรงพยาบาล ไม่น่าแปลกใจที่มันเป็นที่สนใจของนักเพาะกาย!

การใช้ Oxandrolone :

Oxandrolone เป็น anabolic สูงและ androgenic อ่อนดังนั้นจึงช่วยในการสร้างความแข็งแรงและอาจให้การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อบางส่วนโดยไม่ต้องมีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์หลาย Anavar เนื่องจากคุณสมบัติต่ำ androgenic มันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับไม่เพียง แต่ผู้ที่ต้องการที่จะปรับปรุงความแข็งแรงของพวกเขาโดยไม่ต้องมากของการเพิ่มน้ำหนัก แต่ยังสำหรับผู้หญิงที่ต้องการหลีกเลี่ยงการเจริญเติบโตของเส้นผมและร่างกายเพิ่มความเป็นชายอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเป็นนักยกน้ำหนักที่ต้องการได้รับความแรงโดยไม่ต้องย้ายเข้าสู่ชั้นน้ำหนักอื่นสแต็ค Anavar เป็นทางเลือกที่ดี

Oxandrolone ช่วยเผาผลาญไขมัน สเตียรอยด์ใด ๆ จะสร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมัน Anavar ช่วยลดไขมันภายในอวัยวะภายในบริเวณกระเพาะอาหารโดยออกกำลังกายปานกลาง และวิชาที่เก็บไขมันออกหลังจากเลิกใช้แล้ว androgens อื่น ๆ รวมทั้งฮอร์โมนเพศชายยังมีประสิทธิภาพในปริมาณสูงสำหรับการสูญเสียไขมันในช่องท้อง
ถ้าคุณเป็นผู้หญิงในการค้นหาของการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ปลอดภัย Anavar สำหรับ saleis เป็นหนึ่งในสารเฉพาะที่แนะนำสำหรับร่างกายของผู้หญิง ผู้หญิงมักจะสูญเสียเมื่อมันมาถึงเตียรอยด์โคเียรอยด์


Oxandrolone ใช้กับอาหารและโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นในผู้ป่วยที่สูญเสียน้ำหนักมากเกินไปเนื่องจากการผ่าตัดการบาดเจ็บหรือการติดเชื้อในระยะยาวหรือผู้ที่มีน้ำหนักน้อยมากด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบ นอกจากนี้ Oxandrolone ยังใช้ในการรักษาอาการปวดกระดูกในผู้ป่วยโรคกระดูกพรุน (ภาวะที่กระดูกอ่อนแอและแตกง่าย) และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงบางอย่างในผู้ป่วยที่ใช้ corticosteroids (กลุ่มยาที่ใช้ในการรักษาสภาพต่างๆที่เกี่ยวข้อง การอักเสบหรือบวมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเป็นเวลานาน Oxandrolone อยู่ในชั้นเรียนของยาที่เรียกว่าโบลิคสเตียรอยด์ทำงานโดยการเพิ่มปริมาณของโปรตีนที่ทำโดยร่างกายโปรตีนนี้จะใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อมากขึ้นและเพิ่มน้ำหนักของร่างกาย


วิธีใช้ Oxandrolone :

Oxandrolone เป็นสารสเตียรอยด์ที่เยี่ยมยอด นักเพาะกายชายมักจะใช้ Anavar 20 ในปริมาณ 50-100mg ต่อวันสำหรับ 6-12 ชม. Oxand มีอายุการใช้งานสั้นประมาณ 8 ชั่วโมง ดังนั้นหนึ่งอาจเลือกที่จะแยกยาตลอดทั้งวันเพื่อให้ระดับในเลือดมีเสถียรภาพมากที่สุด นักเพาะกายหญิงส่วนใหญ่มักพบว่ามีขนาด 2.5-10mgs ที่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมกล้ามเนื้อและความแข็งแรงโดยที่ไม่มีความเสี่ยงต่อผลข้างเคียง

ถ้าคุณต้องการความแข็งแรงมากขึ้น Anavar ก็สามารถใช้สารประกอบอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้ดี ตัวอย่างเช่นการจับคู่ Anavar กับฮอร์โมนเพศชายเป็นวิธีที่น่าทึ่งในการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่อาจเป็นอันตราย สำหรับการพองตัวผู้ชายสามารถใช้เวลาได้สูงสุด 120mg ต่อวันของ Anavar และอาจเลือกที่จะรวม Trenbolone หรือ Deca Durabolin ไว้ในกอง

รายละเอียดการติดต่อ
GZ Biological Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Clara

โทร: 8617620351346

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)