GZ เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้ผลิตผงสเตียรอยด์ Homone

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน

C32h36clno8 ผงต่อต้านเอสโตรเจน ClomId Tamoxifen citrate CAS 50-41-9

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน GZ Biological Technology Co.,ltd รับรอง
แป้งของคุณดีจริงๆพี่สั่งอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— James

ผงที่สมบูรณ์แบบลูกค้าของฉันชอบมากช่วยธุรกิจของฉันคลาร่า

—— John

Everything is fantastic.You have the best packaging i have ever dealt with!Provided powder is very good,i'm very pleased to work with you!

—— Mike

——

C32h36clno8 ผงต่อต้านเอสโตรเจน ClomId Tamoxifen citrate CAS 50-41-9

C32h36clno8 Anti Estrogen powder ClomId Tamoxifen citrate CAS 50-41-9
C32h36clno8 Anti Estrogen powder ClomId Tamoxifen citrate CAS 50-41-9 C32h36clno8 Anti Estrogen powder ClomId Tamoxifen citrate CAS 50-41-9

ภาพใหญ่ :  C32h36clno8 ผงต่อต้านเอสโตรเจน ClomId Tamoxifen citrate CAS 50-41-9 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: nanjian
ได้รับการรับรอง: iso9001
หมายเลขรุ่น: 50-41-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็กเกจรอบคอบและซ่อนแพคเกจตามความต้องการเฉพาะ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
รายละเอียดสินค้า
ความบริสุทธิ์: 99% MF: C32H36ClNO8
เมกะวัตต์: 598.08 หมายเลขรุ่น: 50-41-9
วิธีการจัดส่ง: EMS, DHL, TNT, FedEx, UPS เป็นต้น มาตรฐาน: USP / BP / CP / EP
คุณสมบัติทางเคมี: ผงสีขาว เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Money Gram, T / T, Bitcoin
อีเมล: luke@ycgmp.com ได้รับการรับรอง: ISO 9001, USP, BP
แสงสูง:

anti estrogen supplements

,

anti estrogen drugs

CAS 50-41-9 ครีมต่อต้านเตียรอยด์เอสโตรเจน ClomId Tamoxifen citrate C32h36clno8

 • แบบจำลอง NO .: 50-41-9
 • สี: ขาว
 • การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม: ไม่
 • การจำแนกประเภท: ผู้ที่ไม่ได้รับการตกไข่ หลักการกระตุ้น Gonad
 • ลักษณะที่ปรากฏ: ผง
 • MW: 598.08
 • แพคเกจการขนส่ง: 25 กก. / กลอง; 1 กิโลกรัม / ถุง
 • แหล่งกำเนิดสินค้า: ผลิตในประเทศจีน
 • ฟังก์ชั่น: การรักษาสุขภาพและการส่งเสริมการเจริญเติบโต
 • Mf: C32h36clno8
 • ข้อกำหนด: USP / BP / EP / CP

โครงสร้างโมเลกุล:

สร้างคำสั่งซื้อ ปริมาณอะไร / จำนวนขวดที่คุณอยากลอง?
ใบสั่งมินิ 10 ขวด (ต่อรองได้)
อ้างอิง ราคาที่เหมาะสมจะเป็นไปตามปริมาณ
วิธีการชำระเงิน T / T, โอนเงินผ่านธนาคาร, Western Union, Paypal, Money Gram และ Bitcoin
วิธีการจัดส่ง โหมด Express ทั้งหมด (EMS, DHL, TNT, FedEx, UPS เป็นต้น)
ที่อยู่จัดส่ง ต้องระบุที่อยู่ที่สามารถเข้าถึงได้ (ถ้าเป็นไปได้ด้วยรหัสไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์)
การบรรจุ เลือกวิธีที่ดีที่สุดตามปริมาณและระดับความปลอดภัยของประเทศ (รอบคอบมาก)
เวลานำ ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว
ภาพแพคเกจ ภาพถ่ายของหีบห่อจะเสนอเพื่อให้คุณสามารถบอกได้
หมายเลขติดตาม เสนอเมื่อมีการเปิดตัวแล้ว
เวลาการจัดส่งสินค้า 3-7 วันทำการ (Door-to-Door)
บริการหลังการขาย ออนไลน์ 24/7 สำหรับปัญหาใด ๆ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Clomiphene Citrate เป็น SERM ที่ใช้เป็นพิเศษในการให้ความอุดมสมบูรณ์เนื่องจากความสามารถในการเพิ่มการปลดปล่อย gonadotropins Clomid มีความสามารถในการคัดค้านข้อเสนอแนะเชิงลบของ estrogens ในส่วน Hypothalamic-Pituitary-Ovarian-Axis ซึ่งจะช่วยเพิ่มการปล่อยฮอร์โมน Luteinizing Hormone (LH) และฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (Follicle Stimulating Hormone (FSH) อย่างมีนัยสำคัญ โดยการเพิ่มการปลดปล่อย gonadotropin นี้จะทำให้ไข่ได้รับการปลดปล่อยซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์

นอกจากนี้ Clomid ยังมีสรรพคุณในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สามารถใช้รักษาได้ แต่คุณสมบัติในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้เตียรอยด์อะนโบลิก Testo-ster-one และสเตียรอยด์ที่ได้จากสเตียรอยด์ Testo-ster-one มีความสามารถในการเปลี่ยนไปเป็นสโตรเจนผ่านการทำงานร่วมกันของ Testo-ster-one กับ aromataseenzyme ในฐานะที่เป็นระดับฮอร์โมนหญิงสูงขึ้นนี้อาจนำไปสู่ ​​gynecomastia และการเก็บน้ำส่วนเกิน การเก็บกักน้ำหนักยังช่วยส่งเสริมความดันโลหิตสูง โดยการเสริมด้วย Clomid ระหว่างการใช้ยาสเตียรอยด์ในร่างกาย SERM จะผูกกับตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนดังนั้นจึงยับยั้งฮอร์โมนฮอร์โมนเอสโตรเจนออกจากตัวยึด นี้จะมีประโยชน์มากในการต่อสู้กับ gynecomastia เช่นเมื่อ Clomid ผูกกับตัวรับจะป้องกันไม่ให้สโตรเจนจากการกระตุ้นเนื้อเยื่อเต้านม นอกจากนี้ยังอาจมีผลกระทบในทางบวกต่อการกักเก็บน้ำ แต่เนื่องจากไม่ช่วยลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในซีรัมได้บางครั้งก็ไม่เพียงพอ

Clomid ยังมีลักษณะการทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ anabolic steroid post anabolic steroid โดยเฉพาะเราหมายถึง Post Cycle Therapy (PCT) ในผู้ชาย Clomid ยังมีความสามารถในการกระตุ้นต่อมใต้สมองเพื่อปลดปล่อย LH และ FSH มากขึ้นซึ่งจะช่วยกระตุ้นการผลิต Testo-ster-one ตามธรรมชาติที่เพิ่มขึ้น นี่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับวงจรโพสต์สเตียรอยด์ของผู้ใช้ anabolic เนื่องจากระดับเทสโทสเตอร์ตัวเดียวในธรรมชาติจะต่ำมากเนื่องจากการปราบปรามที่เกิดจากการใช้สเตียรอยด์ในรูปแบบ anabolic


ฟังก์ชั่นและการใช้
วงจร Clomid ที่พบมากที่สุด:

โดยปกติแล้ววิ่ง 3-4 สัปดาห์หลังจากเลิกใช้สเตียรอยด์โบลิค หลายคนจะเริ่มการให้ยา 100mg ต่อวันเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์แล้วปล่อยให้ 50mg ต่อวันสำหรับอีกหนึ่งหรือสองสัปดาห์ ง่ายมากและค่อนข้างมีประสิทธิภาพ แต่บ่อยครั้งนี้ไม่เพียงพอ

มีบางอย่างที่หลายคนไม่เข้าใจเกี่ยวกับ PCT สมมติฐานคือถ้าคุณทำแผน PCT แบบง่ายๆเมื่อคุณทำแบบทดสอบ Testo-ster-one แบบปกติแล้วจะกลับมาเป็นปกติและไม่เป็นความจริง

ไม่มีวัฏจักร Clomid หรือวัฏจักร PCT ใด ๆ ที่เราหรือบุคคลอื่นสามารถให้คุณสามารถทำสิ่งนั้นได้ การกู้คืน Testo-ster-one โดยธรรมชาติจะใช้เวลาสักระยะหนึ่งแนวคิดเบื้องหลังวงจร Clomid หรือแผนการ PCT ใด ๆ คือการเร่งกระบวนการเพื่อให้ร่างกายของคุณเป็นเครื่องมือที่จำเป็นมากดังนั้นจึงสามารถเข้าถึงได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Clomid เป็นหนึ่งในยาแผนโบราณที่ใช้ในการบำบัดหลังคลอดเพื่อป้องกันการเกิด gynocomastia และยกระดับ Testo-ster-one ตามธรรมชาติของร่างกาย มีผลข้างเคียงบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการใช้เวลานานมากเช่นปัญหาการมองเห็นและมีสารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในตลาดที่ทำสิ่งเดียวกัน แต่ Clomid ยังคงเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพและไม่แพงสำหรับนักกีฬาของโพสต์วงจรบำบัดใด ๆ แข็งแรง
วัตถุประสงค์ Clomid ไม่ได้ให้ประโยชน์แก่ผู้หญิงเป็นอย่างมาก ในผู้ชายอย่างไรก็ตามระดับฮอร์โมนที่กระตุ้นฮอร์โมนรูขุมขนและฮอร์โมน luteinizing (เป็นหลัก) จะทำให้การผลิต Testo-ster-one เพิ่มขึ้นตามธรรมชาติ

Paradoxically แม้ว่า Clomiphene Citrate เป็นสโตรเจนสังเคราะห์ก็ยังทำงานเป็น anti-estrogen เหตุผลก็คือแคลเซียมซิเตรตมีผลเอสโตรเจนต่ำมากและทำให้ estrogens ที่แข็งแรงขึ้นเช่นในระหว่างการทำ aromatization ของเตียรอยด์จะถูกบล็อกที่ตัวรับ เหล่านี้จะรวมถึงผู้ที่พัฒนาในช่วง aromatizing ของเตียรอยด์ นี้ไม่ได้ป้องกันสเตียรอยด์จาก aromatizing แต่สโตรเจนที่เพิ่มขึ้นจะถูกปิดใช้งานส่วนใหญ่เพราะมันไม่สามารถที่ tach ไปรับ การเก็บน้ำที่เพิ่มขึ้นและสัญญาณที่เป็นไปได้ของสตรีจึงสามารถลดลงหรือแม้กระทั่งหลีกเลี่ยงได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากผลต้านมะเร็งของ Clomiphene Citrate ต่ำกว่าที่พบใน Proviron, Nolvadex และ Teslac ส่วนใหญ่เป็นยากระตุ้น Testo-ster-one Clomiphene citrate เป็นยาที่ส่งเสริมการผลิตฮอร์โมนกระตุ้นร่างกายของตัวเอง gonadotropin ซึ่งจะเพิ่มระดับเทสโตสแต็คนอล ยกตัวอย่างเช่นการให้สตรีที่เรียกว่า anti-estrogen เพื่อกระตุ้นการตกไข่ ("ovulation stimulator")

ในขณะที่ความจริงที่ว่า Clomiphene citrate มีสรรพคุณ "anti-estrogen" มากมายมีตัวเลือกที่ดีกว่า มันค่อนข้างอ่อนแอเมื่อเปรียบเทียบกับ tamoxifen citrate และสารประกอบ anti-aromatase ที่มีอยู่มีมากที่มีศักยภาพมากขึ้นในแง่ของการควบคุมและ / หรือขจัดผลข้างเคียง estrogenic ที่มีแนวโน้มที่จะพัฒนา หน้าที่หลักของ clomiphine citrate ควรถูกทิ้งไว้ให้ใช้หลังการรักษาด้วยวงจร

Clomid เป็นยาที่มอบให้กับสตรีเพื่อใช้เป็นเครื่องช่วยในการให้ความอุดมสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม Clomid มีความอ่อนแอกว่า Nolvadex ในมิลลิกรัมต่อการเปรียบเทียบมิลลิกรัมโดยมีคลอรีน 150mgs เท่ากับ 20mgs ของ Nolvadex อย่างไรก็ตามควรทราบว่า 150mgs ของ Clomid จะยังคงเพิ่มขึ้นประมาณ 150% ของมูลค่าพื้นฐาน คุณไม่ต้องใช้ 150mgs แต่; ในการวิจัยของฉัน Ive พบว่าปริมาณต่ำถึง 50mgs จะแสดงการปรับปรุงและ elevations ในความเป็นจริงระบอบการปกครอง Post-Cycle-Therapy เดิมของฉัน (ตามที่ Dan Duchaine ในต้นฉบับคู่มือ Steroid ใต้ดิน) คือ 100mgs ต่อวันสำหรับสัปดาห์และ 50mgs / วันต่อสัปดาห์ อย่าหัวเราะและสำหรับช่วงปลายยุค 90 เมื่อผู้ใช้สเตียรอยด์อะนาโลลิกส่วนใหญ่ไม่ทราบวิธีใช้ Clomid ก็ถือว่าเป็นกิจวัตรประจำวันของ PCT ฉันสงสัยว่า Duchaine เดิมนำสารประกอบนี้ไปใช้เตียรอยด์ชุมชน Clomid เช่นเดียวกับ Nolvadex มีความปลอดภัยในการรักษาในระยะยาวกับการศึกษาบางอย่างที่แสดงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพเป็นเวลานานถึงสี่เดือน และการโพสต์วัฏจักรเมื่อผู้ใช้สเตียรอยด์กำลังทุกข์ทรมานแบบฟอร์มลดลงเมื่อ Clomid มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ประโยชน์ของเรา:


1: ประสบการณ์ในการส่งออกมากกว่า 10 ปี: บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพด้านเภสัชกรรม

2: คุณภาพสูง: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบและจัดเก็บโดยผู้ตรวจสอบคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีความบริสุทธิ์สีและรูปทรงที่ดี

3: การจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย: เรามีสต็อคเพื่อให้เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ภายในเวลา 4 ชั่วโมงเมื่อข้อมูลการชำระเงินได้รับการยืนยันแล้ว นอกจากนี้การบรรจุหีบห่อพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จะหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากความเป็นตัวของตัวเองหากคุณมีความคิดที่ดีขึ้นในการบรรจุหีบห่อก็จะนำมาพิจารณาด้วย

4. ใช้งานบริการหลังการขาย: หากปัญหาด้านคุณภาพที่แท้จริงเกิดขึ้นจากเราเราจะส่งคืนสินค้าให้คุณฟรีเพื่อทดแทนหรือคืนเงินให้กับคุณ

5. วิธีการชำระเงินต่างๆ: Western Union, T / T Moneygram หรือ bitcion เป็นต้น

6 ราคาแข่งขัน: ราคาของผลิตภัณฑ์ของเราต่ำกว่าราคาตลาดและบนพื้นฐานของปริมาณที่มีส่วนลดมากขึ้นจะให้กับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
GZ Biological Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Clara

โทร: 8617620351346

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง