GZ เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

ผู้ผลิตผงสเตียรอยด์ Homone

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

GZ Biological Technology Co.,ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน GZ Biological Technology Co.,ltd รับรอง
แป้งของคุณดีจริงๆพี่สั่งอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— James

ผงที่สมบูรณ์แบบลูกค้าของฉันชอบมากช่วยธุรกิจของฉันคลาร่า

—— John

Everything is fantastic.You have the best packaging i have ever dealt with!Provided powder is very good,i'm very pleased to work with you!

—— Mike

——

 • สายการผลิต
  GZ Biological มีพนักงานกว่า 2,000 คนซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราปรับปรุงการผลิตอย่างต่อเนื่องโดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อรักษาความต้องการของตลาด
  เทคโนโลยีขั้นสูงและความเชี่ยวชาญในด้านเคมีสถานะของแข็งทำให้เราสามารถให้ข้อมูลจำเพาะที่กำหนดเองของการกระจายขนาดอนุภาคความหนาแน่นรวมสารที่เกี่ยวข้องลักษณะที่ปรากฏและอื่น ๆ ผ่านการออกแบบกระบวนการ ในฐานะผู้ผลิตเตียรอยด์และฮอร์โมนระดับมืออาชีพเรามีสายการผลิตทั้งหมดเริ่มต้นจาก 16DPA, 8DM และ 4AD
  โรงงานผลิตแห่งใหม่อยู่ระหว่างการก่อสร้างโดยอ้างอิงกับมาตรฐาน CGMP และ ISO รวมถึงข้อกำหนดจากตลาดที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดเพื่อที่จะบรรลุการถ่ายโอนเชิงกลยุทธ์ในอนาคตของผลิตภัณฑ์และโครงการความร่วมมือระหว่างประเทศกับผู้ผลิตยาชั้นนำ

 • OEM/ODM
  โรงงานของเรามี QA & QCsystem ที่สมบูรณ์แบบ เรามีชุดวิเคราะห์เครื่องมือที่มีอำนาจสูง

  ประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุม

  ผลิตภัณฑ์

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงานด้านวิจัยและพัฒนา (R & D) มีโครงสร้าง 3 ส่วนโดยเชี่ยวชาญด้านการวิจัยห้องปฏิบัติการโรงงานนำร่องและการวิจัยคุณภาพ สำหรับการศึกษา / โครงการเฉพาะเรามักจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

  และองค์กรวิจัยที่มีชื่อเสียงนักวิจัยจาก Research Labs และ Pilot Plant จะร่วมมืออย่างแข็งขันและใกล้ชิดระหว่างการถ่ายโอนข้อมูล Shuangbojie มี 450 คนทางเทคนิคในการวิจัยและพัฒนาซึ่งเป็นการลงทุนที่ลึกซึ้งในการสร้างกระแส API อย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดการติดต่อ
GZ Biological Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Clara

โทร: 8617620351346

แฟกซ์: 86-20-7658-9865

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง